ขึ้นท้องใช่ไหมค่ะ รีบตรวจตอนกลางคืนเลยค่ะ ตื่นเต้น

ขึ้นท้องใช่ไหมค่ะ ยังไม่ถึงรอบเดือน แต่เวียนหัว และอาการหงุดหงิด เลยตรวจตอนเย็นเลยค่ะ ตื่นเต้น แต่เห็นเป็นขีดจางๆ คงตรวจเร็วเกินไปใช่ไหมค่ะ

ขึ้นท้องใช่ไหมค่ะ รีบตรวจตอนกลางคืนเลยค่ะ ตื่นเต้น
11 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอฝากครรภ์น้ะค้ะ