สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องมีผื่นขึ้นเม็ดใสๆเกิดจากอะไรค่ะ

ขึ้นตามคอตามแขนตามขาค่ะต้องรักษายังไงค่ะขอข้อมูลหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะผดร้อนนะ เราทางแป้งน้ำเด็กให้ลูก งดชุดแขนขายาวค่ะ บ้านนี้หน้าร้อนใส่ทีไรผดขึ้นทุกที ต้องขาสั้นแขนสั้น