รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ขึ้นจางแบบนี้ ควรรอกี่วันถึงตรวจซ้ำให้ชัดเพื่อความแน่ใจหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ
28 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาลองตรวจอีกครั้งค่ะ

รอจนประจำเดือนขาดครบ 7 วันค่ะ

2y ago

เราว่าปกติมันจะเข้มกว่านี้นะคะ ไปเจาะเลือดที่ รพ เลยค่ะแม่

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นเเบบนี้คือท้องไหมค่ะ

บ้านนี้ตรวจซ้ำๆจนแน่ใจ

อีก10วันก็เข้มแล้วคะ

ตรวจวันที่11-12-13

แน่นอนค่ะ