แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ขึ้น 2 ขีดแบบบางเบา มากเลยค่ะ. ไม่มีอาการเจ็บคัดตึงเต้านม หรืออาการอย่างอื่นเลยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ
69 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้8เดือนแล้ว

ลองไปพบแพทย์ดูค่ะ เพื่อความมั่นใจ

ท้องจ้า เพื่อความแน่ใจหาหมอจ้า

ถ้าขึ้น2ขีด จางแค่ไหนก็ท้องจ้า.

ท้องค่ะ..แต่ยังท้องอ่อนๆค่ะ...

จางแค่ไหนก็ช่าง 2ขีด= ท้องจ้า

ท้องแน่นอนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันแล้วค่ะ

5y ago

8 วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ มีน้องเเล้ว

ท้องคะ... บ้านนี้6เดือนแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ. มีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ.