แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคร่ ช่วงตั้งครรภ์ ชอบมโนไปเอง คิดมากไปเอง บางทีก็ร้องไห้โดยไม่มีสาเหตุ และชอบนอยต์

ขี้น้อยใจสามี ยิ่งสามีไม่ค่อยมีเวลาให้ด้วยยิ่งทำให้นอยต์ #แม่ไม่ชอบอาการนี้เลยยย 😥😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #25w2d

1 ตอบกลับ

ตอนแรกเป็นค่ะ แต่หลังๆให้ความสำคัญกับน้องมากกว่า ไม่อยากเครียคเป็นผลเสียกับน้องค่ะ

3y ago

นี้ก็พยายามเหมือนกันคร่ เพราะท้องมา3ท้องไม่เคยเปนพึ่งมาเปนตอนท้องที่4นี่แหล่ะคร่ บวกกับช่วงโควิดออกไปไหนไม่ได้ด้วย😭😭😭😭😭😭