ขอวิธีรักษาหน่อยจ้า

ขาลูกเป็นแบบนี้เราควรทาอะไรให้ดีคะ เกิดจากแพ้แพมเพิสหรือเปล่าคะ ทาซูโดครีช่วยได้ไหมคะ

ขอวิธีรักษาหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะ อาจจะแพมเพิส หรือ แชมพู น้ำยาซักผ้า เบื้องต้นทาซูโดหรือบีแพนเธนค่ะ งดแพมเดินก่อน ถ้ายังไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ