ส่งต่อเครื่องปั๊มนมราคาเบาๆคะ

?ขายเครื่องปั๊มนมไฟฟ้า NATUR ไฟฟ้าแบบเดี่ยว รุ่นM-1? ราคา 1300 บาท #ใช้ไปไม่ถึง20ครั้งอุปกรณ์ครบอยู่ในระยะประกัน1ปี สามารถซื้ออุปกรณ์ปั๊มเพิ่มมาต่อได้

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมราคาเบาๆคะ
1 ตอบกลับ

ใครสนใจสั่งเลยค่า