ส่งต่อแพมเพิสเบบี้เลิฟ รุ่นอีซี่เทป Size S (3-7 Kg.)

ขายยกลังมี 54 ชิ้น × 4 ห่อ ขายเพราะใช้ไม่ทันค่ะ ของผลิตใหม่ปีนี้ 2020 ขายในราคา 800 บาท ค่าส่งคิดตามจริง สนใจทักมานะคะ กิ่งแก้ว สุวรรณภูมิ ประเวศ ส่งให้ฟรีค่ะ หรือนัดรับของ พาซิโอ โรบินสัน ลาดกระบังได้นะคะ line Id : sai_parnn

ส่งต่อแพมเพิสเบบี้เลิฟ รุ่นอีซี่เทป Size S (3-7 Kg.)
1 ตอบกลับ

🙂

4y ago

สนใจสอบถามได้นะคะ