ขายเครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก

ขายจ้า.. เครื่องนึ่งปั่นอาหารสำหรับเด็ก นึ่งแล้วปั่นต่อได้เลย เหมาะกับน้องๆวัยหกเดือนขึ้นไปหรือวัยที่พร้อมทานอาหารบด สภาพ 70% ขายราคา 700 (ต่อรองได้) ค่าส่งems.50บาท จ้า แอดไลน์แม่ aor11535 สอบถามเพิ่มได้เลยจ้า #ที่นึ่งมันเหลืองเพราะแม่นึ่งฟักทองนะคะ #แม่ลูกอ่อน #แม่ๆ #ของใช้เด็ก #มือ2

ขายเครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก
5 ตอบกลับ

📌