ขาน้องเล็กข้างใหญ่ข้าง

ขาน้องเล็กข้างใหญ่ข้าง ข้างซ้าย13.5ข้างขวา13ซ.ม ใครมีโรงพยาบาลแนะนำบ้างคะ เคยพาน้องไปปรึกษาหมอที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน หมอไม่ทราบสาเหตุ #แต่ตอนตั้งครรภ์น้อง เคยตกเลือดตอนท้องได้3เดือน

ขาน้องเล็กข้างใหญ่ข้าง
1 ตอบกลับ

ดูไม่ค่อยออกเลยค่ะแม่

4y ago

ในรูปจะดูไม่ออกค่ะ เดี๋ยวลงให้ดูใหม่นะคะ