ขาถ่าง

ขาน้องจะถ่างไหมค่ะน้องได้20คือเเม่ผัวอยากให้ห่อตัวน้องอ่ะเเตาน้องไหมชอบเวลาห่อน้องจะร้องไห้เเม่ผัวบอกถ้าไม่ห่อขาจะถ่าง

ขาถ่าง
35 ตอบกลับ

ปรกติคะ บ้านนี้ ถ้าไม่ห่อ หมวก ถุงมือ/เท้า ผ้าห่ม ไม่เหลือคะ ไม่เกิน 5 นาที คะ

ห่อตัวจะช่วยให้นัองอบอุ่นค่ะ ไม่เกี่ยวกับขา พอโตขึ้น ขาก้อจะเปลี่ยนไปเอง

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ ห่อตัวเพื่อให้น้องรู้สึก​อบอุ่นค่า

หอตัวเพื่อให้น้องนอนนาน ไม่สะดุ้ง ไม่เกี่ยวกับขาถ่างนะคะ

4y ago

บ้านนี้เเม่ผัวห่อดิ้นไม่ได้เลยค่ะ

เป็นธรรมชาติค่ะ โตขึ้นเค้าจะค่อยๆปรับกลับมาตรงเอง

ยี่ค่ะเวลาเราเผลอนิ่น้องยุสภาพเเบบนี้เลยร้องไห้จนหลับ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ไม่ถ่างค่ะ บ้านนี้ไม่เคยห่อตัวเลยค่ะตั้งแต่ออก รพ.😊

ไม่เกี่ยวค่ะ ปล่อยให้เป็นธรรมชาติเลยค่ะ

ขาถ่าง ค่อยดัดเอาจ้ะแม่ ตอนน้องกำลังหัดเดินจ้ะ

4y ago

จับดัดขาไว้ตั้งแต่น้องยังไม่หัดเดินก็ได้จ้ะแม่ #คือจับขาสองขาดัดเข้าหากันจ้าแม่

บ้านนี้ตั้งแต่เกิดไม่เคยห่อเลยค่ะขาก็ปกติ