ประจำเดือนไม่มา 3 เดือน แต่ตรวจไม่พบ

ขาดประจำเดือน 3 เดือน แต่มา 3-4 ครั้ง ขึ้นแค่ขีดเดียว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ แล้วควรทำอย่างบ้างคะ แต่มีเพศสัมพันธ์ตลอดกับแฟนหลั่งในตลอด มีโอกาสท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจดูแล้วค่ะแม่