เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ อยากเจอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว 😊😊

ขอให้หนูคลอดมาแข็งแรงปลอดภัยสมบูรณ์ครบ32ประการนะครับน้องออมสิน

เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดแล้วค่ะ อยากเจอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว 😊😊
39 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอมห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกระคะ

สู้ๆนะคะแมขอให้ปลอดภัยค่ะ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ. 😍😍