มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก
110 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เวลาว่างจะมานั่ง มานอนคุยกับลูก แต่ถ้าเขาไม่ติดเพื่อน ไม่แอบคุยกับคนอื่น เขาจะเป็นพ่อที่ดีมากๆ😊

บ้านนี้คุณพ่อจะแอบมาลูบๆจับๆไม่กล้าทำแบบในรูป พ่อขี้เขินคะแค่เอามือจับยังทำหน้างิ้วคิ้วขมวดเลยคะ เก๊กฟอร์ม

บ้านนี้ก่อนไปทำงานก็บอกลูก ระหว่างวันก็ให้แม่บอก กลับมาจากทำงานก็มาหอมลูก ก่อนนอนก็เอามือลูบท้องจนหลับค่ะ

ของเราไม่ทำเลยคะ บางทีต้องบังคับ แต่ตอนนี้ไม่บังคับแล้วคะ เบื่อ ถ้าอยากทำก็ทำไม่อยากก็แล้วแต่คะ 😭😢

บ้านนี้ก่อนนอนก่อนออกไปทำงานจุ๊ฟท้องตลอดคุยกับลูกตลอด เมื่อไหร่จะออกป๊าอยากอุ้มแล้ว 39+6วีค ไร้วี่แวว

บ้านนี้พ่อก็จุ๊บและคุยกับลูกทุกวันเลยจร้าช่วงนี้จะรุ้สึกว่าเจ้าตัวเล็กก็เร่นด้วยกระตุกใหญ่เลยคะ

บ้านนี้ทุกวันค่ะก่อนนอน ก่อนไปทำงาน กลับจากทำงาน จะจุ๊บท้องบอกตลอดค่ะ😆 ขอให้ใส่ใจลูกแบบนี้ตลอด555

น่ารักจังคะ แต่บ้านนี้ คุณพ่อ หาแต่เรื่องมาทำให้หงุดหงิด โมโห เบื่อขี้หน้าพ่อบ้านนี้มากคะ 😁😁😁

บ้านนี้ทำตอนเย็นก่อนนอนค่ะ บอกรักลูก*แล้วหอมลูก :)ตอนทำงานไม่ทันทำ ตื่นสาย!!อีพ่อนอนดึกตื่นสาย

ของเราจุ้บท้องรอตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้พอท้องไม่ต้องพูดถึงค่ะ จุ้บเช้า กลางวัน เย็น