มุมน่ารัก

ขอให้ลูกคลอดง่าย ๆ ใม่ดื้อกับพ่อและแม่ กลับจากทำงาน พ่อจุ้บใอ้ตัวแสบทุกวันเลย บ้านไหนคุณพ่อน่ารักแบบนี้บ้างคะ เล่าสู่กันฟังหน่อย #ความสุขของฉัน

มุมน่ารัก
110 ตอบกลับ

ทำทุกวันค่ะลูกคลอดมาอารมณ์ดีเลี้ยงง่ายแบบที่คุณพ่อคุยบอกตอนอยู่ในท้องทำแล้วดีจริงค่ะ

บ้านนี้ก็มีคะแม่ กลับบ้านมาจุ้ปท้องกับแม่ทุกวัน ก่อนนอนคุยกันเล่านิทานกันเล่นกัน 😍😍😍

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะพอจะออกจากบ้านก็ต้องจุ๊บและบอกลูกก่อนออกจากบ้านทุกครั้งค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ไม่ใช่แค่จุ๊บนะคะ คุยกันเป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ. คุยทุกวัน แม่มีความสุขมากค่ะ

จูบทุกคืน เรียกชื่อทุกวันค่ะ ลูกก็ดิ้นตอบทุกครั้ง ตามใจแม่มาก ทำงานบ้านแทนทุกอย่าง😊

บ้านนี้จุปน้องทุกวัน หยอดกระปุกออมสินไห้น้องทุกวัน ลุกสองแล้วก้อยังไม่เลิกเห่อ

น่าอิจฉา​จังค่ะ​ บ้านนี้คุณ​พ่อไม่ได้อยู่ด้วยกัน​ คุณพ่อทำงานต่างจังหวัด​ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเล่นทั้งวันตอนกลางคืนก็จะจุ้บตัวน้อยแล้วบอกฝันดีให้ลูกฟัง

บ้านนี้จุ๊บก่อนไปทำงานและหลังเลิกงานกลับมาก็ทั้งจุ๊ปทั้งแกล้งเล่นกับน้องค่ะ

บ้านนี้ก้อจุฟค่ะ ก่อนไปทำงาน เลิกงานก่อนนอน😍😙ทุกวันนี้คุยแต่กับลูกแล้วจ้า😅😅

4y ago

ใจชื้นไปเลยค่ะแบบนี้ 🥰