ขออนุญาตระบายหน่อยค่ะ

ขอโทษแม่ที่เห็นโพสต์นี้ด้วยนะค่ะ คือท้อแล้วจริงๆแทบไม่มีกำลังใจ มีสามีก็เท่านั้นเหมือนไม่มี ไม่เคยช่วยอะไรเลยทั้งค่าใช้จ่ายในบ้าน ทั้งเลี้ยงลูก กลับจากทำงานก็เหนื่อยยังต้องมาเลี้ยงลูกคนเดียวอันนี้ทนได้ แต่สามียังมาสร้างปัญหาบั่นทอนจิตใจ อันนี้ไม่ไหวจริงๆแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ท้อไปหมดเลยค่ะสงสารลูกมาก #ควรไปต่อหรือพอแค่นี้ดีค่ะ

ขออนุญาตระบายหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลย สู้ค่ะแม่ อะไรไม่สบายใจ ตัดออกจากชีวิตค่ะ