แบบนี้คือแท้งหรืออะไรค่ะ (ขอผู้รู้และมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ)🙏🙏🙏

ขอโทษภาพไม่สุภาพนะค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

แบบนี้คือแท้งหรืออะไรค่ะ (ขอผู้รู้และมีประสบการณ์ช่วยบอกทีค่ะ)🙏🙏🙏
1 ตอบกลับ

ไปตรวจดูก่อนค่ะแม่ คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ แม่สามารถกดเบลอภาพได้ค่ะ

7mo ago

ไปตรวจอัลตราซาวด์กับคุณหมอมาแล้วค่ะคุณหมอว่าเป็นมูกค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าเป็นสีแดง,ชมพู ให้รีบไปหาหมอค่ะ (ถ้านับจากประจำเดือนขาด 9 week 4 day แต่ในใบอัลตราซาวด์ 5 week 4 day )