....

ขอโทษน่ะค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บาง พอดีท้องได้29w +แล้ว อาบน้ำเสร็จ เช็คน้องสาวของตัวเองแห้ง เช็คเสร็จแปปเดียวน้องสาวก็กลับมาเปียกเหมือนเดิม แต่ๆไม่ถึงขนาดซึมของนอกกางเกงนะค่ะ ท้องแรกค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง ?

1 ตอบกลับ

เปียกตลอดเลยเหรอคะ เหมือนเป็นเมือกๆหรือเปล่าคะ อาการแบบนี้ไม่แน่ใจ อยากแนะนำให้ไปพบคุณหมออ่ะค่ะ