ขอวิธีบรรเทาอาการคันตามมือตามเท้าหน่ยคะ

ขอโทษที่ไม่สุภาพคะ...กลางคืนนอนๆอยู่ต้องลุกมาเกา ตอนนี้ 38+1 คะ ขอบคุณคะ

ขอวิธีบรรเทาอาการคันตามมือตามเท้าหน่ยคะ
1 ตอบกลับ

ตุ่มแบบนี้มันจะขึ้นเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วนอนให้พอ