แชร์ประสบการณ์ท้องสอง

ขอแชร์ประสบการณ์หรือคำแนะนำท้องสองจากแม่ๆหน่อยคลอดแล้วทำหมันเลยแล้วคลอดวิธีไหนความรู้สึกหลังคลอดแล้วทำหมันเป็นอย่างไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง ผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่งค่ะ หลังยาชาหมดฤทธิ์ปวดแผลแบบพอทนได้ค่ะ แต่แผลตรงที่ตัดไส้ติ่งถ้านอนตะแคงขวาจะปวดมากเลยค่ะ ถ้าปวดมากก็สามารถขอยาแก้ปวดจากพยาบาลได้ค่ะ