#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ แชร์ประสบการณ์ก่อนคลอด

ขอแชร์ประสบการณ์นะคะ เรามีลูกสาวยุ่1คน ชื่อน้อง ลดา ก่อนคลอด เรานอนยุ่แล้วเดินไปเดินมา สักแปปหนึงก็รู้สึกว่ามีเลือดเลยตกใจนึกว่าเมนมาจ้า (ก็ท้องแรกนิเนอะ) พอเห็นเลือดปุดเริ่มปวดท้องงุดหงิดจ้า (ยังนั่งด้านนอกยุ่นะ ) สักแปปก็เดินเข้าไปในห้องคลอด ลุกนั่งๆยุระยะหนึงเอาล้ะเริ่มล้ะเข้าห้องน้ำบ่อยมากเดินเข้าเดินออกเป็นว่าเล่น555+ รอบสุดท้ายเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงแตกปุบจ้า ตกใจ(เตี้ยไรวะเนี้ย) เลยก้มลงไปดูไม่รุ้จักคือไร เลยไม่สนใจ (เตี้ย)แต่แม่งรุ้สึกโล่งจ้าหมอบอกเดินเข้าไปห้องคลอดเลย (มี งง ) เข้าไป5คน เราคลอดก่อนคนอื่นเลยจ้า เหว๋อไปเลย ขอบคุนที่อ่านกันจ้ายาวไปหน่อย(อยากเหนคนไทยอ่านหนังสือเกิน5บรรทัด) #ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ

#ร่วมกิจกรรม #ความประทับใจ แชร์ประสบการณ์ก่อนคลอด
1 ตอบกลับ

😂