แท้งแล้วท้องเลย

ขอแชร์ แรกตั้งครรภ์ 6วีค โดยซาวผ่านช่องคลอด เห็นถุงตั้งครรภ์ ต่อมาได้ 3วัน พบว่ามีเลือดออก สรุปแท้ง ตรวจดูแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก ผ่านมาอีก 15 วัน ท้องต่อเลย แบบยังทันเป็นประจำเดือนเลยค่ะ พอคุยกับเพื่อนๆ ส่วนใหญ่ท้องแรกหลุดกันหลายคนเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแท้งไปวันที่4วันที่10ท้องใหม่เลยไม่ได้ขูดมดลูก

3w ago

ดีใจด้วยค่ะแม่