มีนาคม

ขอเสียงคุณแม่​ที่ใกล้จะคลอดเดือนมีนาคมหน่อยค่าาตอนนี้อายุครรภ์​เท่าไหร่กันเเล้วคุณแม่บ้านนี้34week2day

70 ตอบกลับ

32+4 จ้ากำหนด 20 มีนาคมค่ะ

บ้านนี้ 32+1 23 มีนาจ้า. 💕

34w+3 กำหนดคลอด7มีนาคมครับ

5y ago

วันเดียวกันเลยย👶😍ขอให้เเข็งแรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

33+6ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

34+5จ้า กำหนดคลอด5มีนา

35+2 w กำหนดคลอด01/03/63 ค่ะ

31 w ค่ะ กำหนด 31มีนาคม

บ้านนี้​ 34+3​ จ้า

5y ago

ใช่จ้า​ วันที่7​มีนา

31w1dค่ะคลอด30มีนาคม

31w+1จ้า 30มีนาคม