ได้ลูกสาว ลูกบ่าวกันค้ะ

ขอเสียงคนคลอดเดือนกรกฎาคมหน่อยค้ะ ว่าได้ ผ.ญ ผ.ช กันค้ะ

117 ตอบกลับ

18กรกฎาคม​ ยังไม่ทราบเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอก80%เป็นญค่ะ #19week

20 กรกฎา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

9กรกฎาคม ผู้ชาย จร้าาาา😊💕

ได้ลูกสาว​ 29​ กรกฎาคม​ ค่ะ

30 ก.ค. กางขาโชว์เลยครับ

24 กค.ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อค่ะ

5y ago

ใหญ่ค่ะน้ำหนักขึ้นมา7กิโลแล้วค่า

26ก.ค63หมอบอกได้ลูกสาว80%ค่ะ

20 ก.ค ยังไม่เห็นเพศเลยจ้า

20 ก.ค ยังไม่รู้เพศเลยคะ