ประจำเดือนขาด

ขอเริ่มต้นก่อนนะค่ะ คือแฟนไปทำงานต่างจังหวัด ได้ประมาณ 10 วันเราก้อมีประจำเดือน หลังจากหมดประจำเดือนก้อหยุดกินยาคุมค่ะ พอเดือนถัดมาประจำเดือนขาด แฟนกลับมาเราก้อกลับมากินยาคุมเหมือนเดิม แต่แระจำเดือนยังไม่มา เคยซื้อที่ตรวจมาแล้วขึ้น 1 ขีด จนตอนนี้รอบเดือนช้า 21 วันแล้วค่ะ เราจะท้องไหมค่ะหรือเป็นเพราะเราหยุดยาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ตรวจดูอีกหรือยังคะ

2y ago

ยังเลยค่ะว่าจะรอดูวันครบกำหนดแผงปัจจุบันยุค่ะ