ฝันว่ามีคนเอาพระเลี่ยมทองมาให้ จะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แล้วถ้าไม่เคยฝันเลยอยากรู้ว่าจะได้หญิงหรือชายคะ

157 ตอบกลับ

ท้อง6เดือน ฝันว่ามีคนเอาพระมาให้ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะตอนนี้

ฝันว่าเด็กผู้ชายมาร้องไห้อยู่บ้าน ลุ้นๆอยู่จะได้หญิงหรือชาย

เคยฝันได้ลูกผช.คะ แล้วก็ฝันว่าไปหาหมอที่เขานัดแล้วคลอดลูกเลยคะ

ฝันตลอดทุกเดือนเลยคะละก็มีเลขในฝันตลอดเเล้วก็ถูกจริงๆด้วยคะ😂

พ่อเขาฝันเมื่อคืนว่า ได้ใส่สร้อยคอทองคำถักเป็นลายสวยงามมากคะ

ฝันว่าได้ใส่สร้อยคอสวยงามเหลืองอร่ามค่ะไม่รู้ว่าจะได้ ช.รึญ.

ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ หรือฝันแล้วจำไม่ได้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ฝันว่าช้างไล่กระทืบ555 ฝันว่าได้คลอดลูก เห็นเด็กทารก อุ้มเด็ก

5y ago

เราฝันว่าคลอดลูก ลุ้นๆป้าแดงอย่ามานะ

ฝันว่าพ่อเอาสร้อยทองเลี่ยมพระแขวนคอให้ ได้ผู้ชายค่ะ

เราฝันเห็น องค์หญิงสิริวรรณ ภายในเดือนนี้ก็ท้องเลยค่ะ