ขอเคล็ดลับน้ำนมมาเยอะหน่อค่ะ🍼🍼

ขอเคล็ดลับที่ทำให้น้ำนมมาเยอะหน่อยค่ะ...ตอนนี้น้องกินนมแม่มาเดือนกว่าๆแล้วแต่น้ำนมแม่ยังมาไม่เยอะเท่าไรต้องค่อยป้อนนมเสริมให้บ้างค่ะเพราะน้ำนมไม่พอตอนน้องกินและน้องก็ไม่ค่อยทายด้วยค่ะตั้งใจอยากให้ลูกกินนมแม่ให้ได้มากกว่านี้ค่ะ อยากให้น้องกินนมแม่เยอะๆค่ะ. #ขอเคล็ดลับแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ☺🙏

ขอเคล็ดลับน้ำนมมาเยอะหน่อค่ะ🍼🍼
1 ตอบกลับ

กินอาหารเพิ่มน้ำนม แล้วพวกยาบำรุงน้ำนมค่ะ