ขอ เคล็ดลับ หัดลูกดูดขวดนมหน่อยจ้า น้องได้ 2เดือน20วัน แม่จะไปทำงานแล้วจ้า

ขอเคล็ดลับ หัดลูกดูดขวดนมหน่อยจ้า น้องได้2เดือน20วัน แม่จะไปทำงานแล้วจ้า

14 ตอบกลับ

ให้เวลาลูกหิวๆค่ะ ช่วยได้1ทาง หมั่นทำประจำค่ะ เดี๋ยวน้องจะเคยชินเองค่ะ