อาการแม่ท้อง 9 เดือน

ขออัพเดทอาการแม่ๆแต่ละบ้าน ที่ครบ 9 เดือนหน่อยจ้า เป็นไงกันบ้าง มีอาการเตือนรึยัง บ้านนี้ปวดขาทุกคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ ยังไม่มีอาการเท้าบวมและเจ็บใดๆเลย

อาการแม่ท้อง 9 เดือน
73 ตอบกลับ

ของเรา9เดือนแล้ว เรายังขายของยุเลย ไม่ทำก็ไม่มีกิน แสนจะปวดไปทั้งตัว ตอนนี้เจ็บเชิงกานมากเพราะต้องยุท่ายืนหลายชั่วโมง

38w มีเดินละเหนื่อย น้องก็ดิ้นแรง ดิ้นทียังกะจะออกมาให้ได้ บ้านนี้ไม่กลับหัว นั่งเยอะๆเหมือนน้องดันอก เลยแป๊บๆก็นอน

บ้านนี้ 36+3 วีค มือเท้าไม่บวมเลย แต่เจ็บหน่วงท้องน้อยลามมาถึงจิมิเลย เดินไม่ไหวเเล้วจ้า เวลาเดินเจ็บจิมิมากกกกก

บ้านนี้เจ็บหว่างขาตอนนอนมากค่ะ พลิกตัวลำบาก อาการเตือนอื่นๆไม่มีเลยเหมือนกัน 38 วีค 5 วัน อยากเจอตัวเล็ก​แล้ว

บ้านนี้ปวดขาแทบนอนไม่ได้ แล้วก้ตื่นง่าย ถ้านอนยุมีคนมาปลุกก้จะไม่หลับเลยย แล้วมีเจ้บท้องเตือนมาบ้างแล้วค้า 36w2d

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าได้ตื่นก็หลับยากค่ะและเช้าก็ต้องตื่นไปทำงานแต่เช้าอีกค่ะ แต่วันที่ 21 ก็หยุดแล้วค่ะครบกำหนด 27 แต่อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ

35+5จ้าาา มีปวดหน่วงๆทุกวันเลยค่ะ. ชาขาทุกคืน นอนไม่หลับ ปวดเอว แทบจะร้องไห้ กำหนดคลอด 22/11/62 แต่คิดว่าคงไม่ถึง😅

บ้านนี้ 37Wแล้วค่ะ (9เดือน 1สัปดาห์)เริ่มบวมแล้วนอนยากชอบตื่นตอนตี2ตี3แล้วนอนไม่หลับ ปวดหน่วงๆเป็นบางครั้งค่ะ

34week3day เดินลำบาก ปวดหน่วงที่จิ้มิ ปวดหว่างขาร้าวมาหน้าขา เท้าบวมเวลานั่งนาน ลุกยาก มีเจ็บเตือนบ้างละค่ะ

37+2 แล้วจ้า. มีมูกเลือดออกมานิดๆ ไม่ปวดอะไร แค่ปวดจิมิ หลังนิดหน่อยตอนนอน. กลางคืนนอนไม่หลับเลย. ปวดหลัง

5y ago

ใช่ค่ะ. เดือนน่ากำหนดแล้ว แต่มันยังไม่ปวดอะไรเลยค่ะแม่. เหมือนมาเตือนๆ. แต่ก็เริ่มเจ็บจิมิเดินช้าลงแล้วค่ะ.

ปวดซี่โครงมากอะ ปวดหลัง ปวดง่ามขา ท้องแข็งบ่อยแต่เจ็บเตือนไม่ถี่ นอนไม่ได้ค่ะมานอนตอนเช้าเอา