แม่ๆช่วยดูภาพอัลตาซาวหน่อยค่ะว่าผญหรือผช

4เดือน2สัปดาห์ ขออวดผลอัลตาซาวเพศหมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ 80% ขอดูผลซาวกำหนดคลอดเดือนธันวาคมหน่อยค่ะมาอวดกันๆแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูภาพอัลตาซาวหน่อยค่ะว่าผญหรือผช
15 ตอบกลับ

ยังลุ้นยุเลยค่ะ คลอด ธ.ค เหมือนกัน หมอนัดซาว23ก.ค

5y ago

14wค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตั้งชื่อน้องยังคะ

5y ago

ยังเลยค่ะ แอบหวั่นๆกลัวไปหาหมออีกรอบเปนผช

แม่บ้านนี้ได้ ลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ..

หมอบอกชาย 80% ค่ะ