แบบนี้คือเลืดมั้ยคะ น้อง 3 เดือนกินนมแม่

ขออภัยในภาพไม่เหมาะสมด้วยนะคะ น้องไม่ค่อยถ่าย ถ่ายวันเว้นวัน ถ่ายทีเหม็นเปรี้ยวมากร่าเริง กินนอนตามปกติ วันนี้ถ่ายมามีหยดแดงๆ3หยดตามภาพเลยค่ะ คือเลือดมั้ยคะ อันตรายมั้ย แล้วแม่ต้องทำไงบ้างคะ 🥹

แบบนี้คือเลืดมั้ยคะ น้อง 3 เดือนกินนมแม่
2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอแล้วเอารูปให้หมอดู