ตกขาว มีสีเหลืองอ่อน ต้องแจ้งหมอไหมคะ

#อัพเดตนะคะ วันนี้ได้พบคุณหมอและแจ้งหมอเรียบร้อย หมอบอกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันถือว่าไม่ผิดปกติอะไร แต่หากมีอาการคันให้แจ้งได้เลย จะทำการตรวจภายในให้### ขออภัยสำหรับภาพนะคะ แต่รบกวนผู้รู้หรือมีประสบการณ์ตอบหน่อยนะคะ ท้อง 12 w อยู่ค่ะ ไม่มีอาการคัน แสบ และไม่มีกลิ่นค่ะ จะพบหมออีกทีตามนัดวันอาทิตย์ 17 มค ค่ะ

ตกขาว มีสีเหลืองอ่อน ต้องแจ้งหมอไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ที่เข้ามาช่วยตอบ ตอนนี้กังวลน้อยลงแล้วค่ะ

ดื่มนำ้เยอะๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้ดื่มน้ำน้อยจริงๆด้วยค่ะ

น่าจะปกตินะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกกังวลมาก เพราะปกติ ไม่เคยมีตกขาวเป็นสี กลัวจะมีผลอะไรกับน้อง