การตัดไหมทำหมัน

ขออภัยถ้าภาพมันน่าเกลียดนะคะ อยากทราบว่าตอนตัดไหม คุณหมอเขาตัดไหมยังไงคะ แก้ปมอีกฝั่งแล้วดึงเชือกอีกฝั่งหนึ่งรึป่าวคะ. พรุ่งนี้ต้องตัดแล้ว. แอบกลัวคุณหมอดึงเชือก😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การตัดไหมทำหมัน
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ตัดปมแล้วดึงทีเดียวมันจะเสียวๆแต่ไม่เจ็บ

3y ago

ขอทำใจแปปนะคะ🙏😆