มีใครเปนแบบเราไหม

ขออนุญาตแอดมินค่ะ 28+6 มีอาการแน่นท้องจุกท้องเวียนหัวและหายใจไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติไหมคะ หรือมีใครเปนแบบเราไหมเปนมาประมาน2-3วัน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

29วีคหายใจลำบากค่ะติดยาดมมากนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ปวดหลัง ปวดจิมิมากนั้งเดินนอนลำบากสุดๆค่ะและนอนไม่ค่อยหลับ