มารายงานตัวค่ะ 🥰🐷

ขออนุญาตแนะนำตัวค่ะ🥰 ชื่อจริง : ด.ญ. ธนิกา แดงมณี 🎈 ชื่อเล่น : น้องไอรีน 👶เพศ : หญิง 🗓 วันที่คลอด :27สิงหาคม2565 กำหนดคลอด : 3กันยายน2565 ⏰ เวลา : 22:32 น. 🐷 น้ำหนัก : 2,880 🤰อายุครรภ์: 39w1d 🎉 คลอด :ธรรมชาติ🤍 🏥โรงพยาบาล : นพรัตนราชธานี #ความเจ็บปวดที่งดงาม #มาอวดลูกกันหน่อยค่ะอยากเห็นความน่ารักของเด็กๆ❤️💕

มารายงานตัวค่ะ 🥰🐷
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰🤱🏻💗

2y ago

ของเราฝาก รพ ปราสาท จ.สุรินทร์ค่ะ ต้องติดต่อสอบถามทาง รพ เลยค่ะ☺️