ก้นทารกแรกเกิดถลอก

ขออนุญาตเบลอภาพนะคะ ก้นถลอกสีแดงค่ะ สาเหตุมาจากอะไรคะ แบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ 😥 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก้นทารกแรกเกิดถลอก
12 ตอบกลับ

น้องอึต้องรีบเปลี่ยนนะคะแม่ ต้องทาบีแพนเทนและวาสลีนค่ะ

1y ago

รอสักแปปก็ได้ค่ะ แต่มันเป็นครีมเนื้อสัมผัสมันๆหน่อยเขาก็จะไม่ได้แห้งสนิทขนาดนั้นค่ะ