นมแม่

ขออนุญาติสอบสอบหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์พร้อมกับไห้นมลูกคนโตไปด้วยด้วย คืออยากทราบว่าเมื่อเราคลอดน้องออกมาเเล้วน้ำนมเหลืองจะมีออกมามั้ยคะเเล้วน้ำนมจะมีออกมาเพิ่มขึ้นเลื่อยๆเหมือนท้องเเรกมั้ยค้ะ?

1 ตอบกลับ

ควรงดนมลูกคนโตค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด