ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะคือเวลาลูกกินแล้วเขาจะร้องครวงครางตลอดค่ะน้องเป็นอะไรป่าวค่ะน้องพึ่งได้20วันเองค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

แม่หัวนมสั้นป่าวค่ะน้องดูดไม่ถนัดเลยร้อง

4y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะหัวนมสั้นเข้าเต้ายากลูกจะร้องค่ะ