อายุครรภ์ 33+3 ท้องแข็งบ่อย ปากมดลูกเปิด 1 cm

👉🏻ขออนุญาติสอบถามประสบการณ์แม่ๆที่อายุครรภ์ ยังไม่ครบกำหนด แต่ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว แม่ๆท่านใหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าถ้าเกิดกรณีแบบนี้ อีกนานไหมจะคลอด 👉🏻ตอนนี้หมอให้ยาระงับการบีบตัวของมดลูกอยู่ และให้ยะกระตุ้นปอดเด็ก อยากให้อายุครรภ์สมบูรณ์มากกว่านี้ก่อนค่ะ 👉🏻ก็เลยลองสอบถามว่าแม่ๆท่านให้เคยมีประสบการ์ณเหมือนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

📌