ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ว่าคุณแม่ท่านอื่นใช้อะไรท้องถึงหายลายค่ะ อยากใช้ให้หายลายมาก เวลาไปพบคุณหมอ คุณหมอชอบบอกว่าท้องลายมากเลยนะ ทั้งอายทั้งเขิน คุณแม่บ้านอื่นใช้อะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนาคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ
36 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่ตั้งท้องใหม่ๆจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังแตกเหมือนเดิมค่ะ

ขึ้นอยู่กับผิวค่ะ...สู้ๆตอนนี้ที่ท้องยังไม่แตกแต่ที่ขาแตกแล้ว

ใช้แต่เบบี้ออย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง (8w) ตอนนี้ 37w ไม่แตกเลยจ้าาา 🥰🥰

33 วีค อยู่ที่ผิวแต่ละคน ไม่เคยทาเลย กรรมพันธ์ทางบ้านไม่แตกคะ

บ้านนี้ทาแต่น้ำมันมะพร้าว ตอนนี้ 8 เดือนแล้วไม่มีรอยเลยค่า

บ้านนี้ก็แตกค่ะ แตกหนักมาก เดือนมิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ

น่าจะอยุ่ที่ผิวแต่ละคนนะคะหนุว่าของหนุท้องสองแล้วคะ

บ้านนี้36วีคแล้วยังรอดอยุ่จ้าา ครีมทาบ้างไม่ทาบ้าง

ใช้ออยดูนะค่ะ พยายามทำท้องให้ชุ่มชื้นตลอดค่ะ

บ้านนี้ใช้อัลลาโน่คะ พยายามทำให้ผิวชุ่มชื้น