ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยน้า

ขออนุญาติสอบถามนะคะ 37+2 week ซาวแล้วน้ำหนักลูกแค่2183 อันตรายมั้ยค่ะ แล้วมีสิทธิ์มั้ยค่ะที่น้ำหนักที่ซาวกับตอนคลอดออกมาจะไม่ตรงกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ น้ำหนักช่วงใกล้คลอดจะซาวไม่แน่นอน (คุณหมอบอกมาค่ะ) ถึงเวลาคลอดน้ำหนักน้องน่าจะเพิ่มนะคะแม่ กินไข่ตั้มเยอะๆนะคะ