1เดือน24วัน

ขออนุญาติสอบถามค่ะ น้องได้1เดือนกับ23วันแล้วค่ะ น้องกินนมชงแต่คุณยายน้องตอนนี้ชอบแอบเอากล้วยให้น้องกินตอนแม่ไปทำงานค่ะ วันนี้แม่หนุดงานเลยเห็นน้องขี้ค่ะ แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่อาการน้องปกติค่ะไม่มีงอแงเลยร่าเริง ชอบคุย เลยอยากทราบว่าแบบนี้ปกติมั้ยค่ะกลัวน้องปวดท้องมาก ตอนนี้แม่สับสนไปหมดเครียดค่ะ #ขออภับรุปน่ะค่ะถ้าใม่เหมาะสม

1เดือน24วัน
1 ตอบกลับ

ปกติคะ กากใยกล้วย ระวังอนาตค เด็กอาจมีปัญหากับลำไส้นะคะ