อยากรู้ค่ะ น้ำคล่ำรั่วเป็นยังไง??

ขออนุญาติลงรูปนิดนึงค่ะ อยากทราบว่า เป็นน้ำใสๆ ไหลออกปนมูกใสๆนี้ น้ำคล่ำรั่ว หรือเป็นมูกใสๆเฉยๆค่ะ กังวลมากค้ะ อายุครรภ์ก็ 38+ แล้วค่ะ มีท้องปั้นๆ

อยากรู้ค่ะ น้ำคล่ำรั่วเป็นยังไง??
24 ตอบกลับ

เตรียมใกล้คลอดเพราะเราก้เปนอีก1-2วันจะเริ่มมีน้ำเดินค่ะ