ขออนุญาติถามเป็นความรู่นะค่ะ เด็กอ่อน หลับยาวในเวลากลางคืน จำเป็นต้องปลุกมากินนมไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ปล่อยเขานอนค่ะ ถ้าคุณแม่คัดเต้าก็ปั้มออกเองนะค่ะ

ไม่ต้องปลุกค่ะ ถ้าเขาหิวเขาจะตื่นเองค่ะ

ต้องให้น้องตื่นมากินนมทุก2ชั่วโมงนะค่ะ

ไม่ปลุกค่ะ หิวเดี๋ยวเขาก็ตื่นมากินค่ะ

ของเราปลุกนะ ทุก4ชั่วโมงจ้า

ถ้าเค้าหิวเค้าจะตื่นเองคะ

ถ้ากลางคืนไม่ต้องปลุกจ้า.

เราปลุกค่ะ กลัวเขาหิว

ปลุกทุก2-3ชม.นะค้ะแม่