นับลูกดิ้น

ขออนุญาติดูสมุดสีชมพู หน้านับลูกดิ้นของแม่ๆแต่ละคนได้มั้ยคะ ถ้าลูกดิ้นบ่อยใน1ชั่วโมงต้องจดยังไงคะ มากกว่า30ครั้งต่อชั่วโมง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินอาหาร1ชม. 3เวลาจะง่ายค่ะแม่ ต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน

2y ago

เขียนเป็นตัวเลขก็ดีค่ะ