อาการแพ้ท้อง

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆในกลุ่มนะคะแม่ที่แพ้ท้องมีวิธีอะไรบ้างคะที่ช่วยให้ลดอาการแพ้ท้องให้ลงบ้างบ้านนี้จะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ จิบน้ำหวานเย็นๆ พอช่วยได้ค่ะ ถ้าเวียนหัวมากก็นอนพัก