ดื่มนมน้อย

ขออนุญาตสอบถามแม่ๅค่ะน้อง 1 ขวบ 7 เดือนเพิ่งเลิกขวดนมได้2วันตั้งแต่เลิกขวดน้องดื่มนมน้อยมากเลยค่ะทั้งวันรวมกลางคืนด้วยประมาณ 1 กล่องไม่ถึง 2 กล่องต่อวัน น้อยไปมั้ยคะ กินข้าว 3 มื้อแต่ละมื้อกินพอประมาณไม่มากเท่าไหร่ แล้วถ้าอาหารมื้อไหนที่ไม่ชอบก็จะไม่กินเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคงอิ่มข้าวแล้วค่ะ เน้นไปที่ข้าวเป็นหลัก นมก็ลองเปลี่ยนหลายๆแบบค่ะ ให้น้องไปเชือกเองดูว่าชอบกล่องไหน

3mo ago

ตอนที่น้องยังใช้ขวดเป็นนมตัวเดียวกันค่ะน้องกินข้าวเท่าเดิมปกติแต่ตอนใช้ขวดดื่มนมได้เยอะแต่พอเลิกขวดกลับไม่กินนมเลยค่ะแม่เลยแอบเครียด วันละกล่องเองค่ะรวมกลางคืนด้วย😅