ขออนุญาตสอบถาม

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆ โดยปกติเป็นคนชอบกินส้มตำ ปูปลาร้า ของสด ปู อะไรแบบนี้ ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ เราสามารถกินได้มั้ยคะ และมีผลอะไรกับลูกน้อยในครรภ์มากน้อยยังไง ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปลาร้าต้มสุกทานได้ค่ะ แต่พวกของดิบแนะนำงดนะแม่