สอบถามประสบการณ์แม่ ๆ ว่าท้องแรกคลอดตอนกี่วีค

ขออนุญาตสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะว่าท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ โดยส่วนตัวเป็นคนเดินเยอะ ยืนเยอะค่ะ เพราะต้องสอนหนังสือ พี่ ๆ ที่ทำงานเคยมีประสบการณ์ส่วนมากเขาบอกว่าจะคลอดก่อนที่กำหนดประมาณ 1 สัปดาห์ แต่อยากให้น้องอยู่ในครรภ์เกิน 39 week แต่กลัวจะคลอดไวกว่านั้น แม่ ๆ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันหน่อยนะคะว่าคลอดกันช่วงกี่ week กันบ้างค่ะ ขอบคุณนะคะ 🩷 กำหนดคลอด 22-23 สิงหาคม 2567 ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5

4mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🫰🏻❤️