ยาบำรุงครรภ์กับแคลเซียม

ขออนุญาตสอบถามหน่อยนะคะพอดีไม่ได้กินยาบำรุงต่อเนื่องกัน บางวันไม่ได้กินบางวันก็กิน แบบนี้เป็นอะไรไหมคะกังวลนิดหน่อยเพราะว่าบางทีกินก็อ้วกอะค่ะ ตอนนี้ไม่ได้กินมา3-4วันเเล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรกินทุกวันตามที่หมอสั่งนะคะ